Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Sáng nay hàng loạt điện thoại Android gặp lỗi "Google tiếp tục dừng" và đây là cách khắc phục

Sáng nay hàng loạt điện thoại Android gặp lỗi "Google tiếp tục dừng" và đây là cách khắc phục

Sáng nay hàng loạt điện thoại Android gặp lỗi "Google tiếp tục dừng" và đây là cách khắc phục

Lỗi Google tiếp tục dừng xuất hiện do một bản cập nhật của ứng dụng Google và cách khắc phục cũng khá dễ dàng 

Sáng nay, hàng loạt người dùng Android phản ánh rằng điện thoại của họ liên tục xuất hiện thông báo "Google tiếp tục dừng", mặc dù đã chọn đóng ứng dụng nhưng thông báo này vẫn liên tục xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Thậm chí là không sử dụng điện thoại khi thông báo cứ liên tục xuất hiện. 

Sang nay hang loat dien thoai Android gap loi Google tiep tuc dung va day la cach khac phuc

Hiện tượng này xuất hiện với hầu hết các dòng điện thoại Android chứ không riêng điện thoại của một nhà sản xuất nào. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một bản cập nhật mới của ứng dụng Google, ứng dụng này được cài đặt mặc định trên hầu hết các thiết bị Android.

Bản cập mới này có lẽ không thể khởi chạy được ứng dụng nên nó liên tục xuất hiện thông báo như vậy. Một số người chia sẻ rằng xoá ứng dụng Google này đi thì sẽ hết, nhưng nhiều người thích sử dụng ứng dụng Google nên không thể xoá nó đi được.

Sang nay hang loat dien thoai Android gap loi Google tiep tuc dung va day la cach khac phuc

Có một cách khắc phục khá mà không cần phải xoá ứng dụng Google. Đầu tiên ở màn hình thông báo "Google tiếp tục dừng" anh em chọn vào phần thông tin ứng dụng. Tiếp đến bên trên góc phải của màn hình anh em chọn vào phần dấu ba chấm, anh em chọn "Gỡ cài đặt cập nhật" đợi hệ thống tự gỡ cập nhật và đợi bản cập nhật vá lỗi của Google hãy cập nhật lại là xong. 

Tags: 4 tỷ người dùng thêm lý do để từ bỏ, 6 bước hiệu chỉnh pin iPhone giúp tăng gấp đôi thời lượng và hạn chế chai pin cực đơn giản, an toàn, CÁCH CHỮA THÓI QUEN “VUỐT MÀN HÌNH” ĐÊM KHUYA CHO CÁC BẠN TRẺ, cach khac phuc, cach khach phuc facebook bi loi, Cẩn thận iPhone 11 Trung Quốc đổ bộ thị trường Việt giá từ 14, chai pin iphone, Chiếc iPhone sẽ "kiềm chế" bạn khỏi ham muốn chi tiền "khủng" để tậu iPhone 11, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cục sạc iphone bị nóng vì sao? Và cách khắc phục, cuo goi lua dao, cuộc gọi, cuộc gọi nhỡ, ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NGÀY CÀNG DỄ RƠI VỠ, Điều nguy hại gì xảy ra khi bạn ngồi quá nhiều?, facebook, facebook bi loi, giá cước, GIÚP BẠN NGỦ SỚM VÀ CÓ SỨC KHỎE TỐT…, iphone, iphone 12, iphone 12 mini, iphone 12 pro, iphone 6 plus tại nam định, iphone 7 giá rẻ tại nam định, iphone 7 plus chính hãng uy tín tại nam định, iphone bị nóng, IPHONE BỊ RƠI, iphone đơ loạn cảm ứng, iphone nong may, iphone x giá rẻ, iphone xsmax, khac phuc, khắc phục lỗi trên iphone, lam viec voi may tinh qua lau, loạn cảm ứng iphone, loi facebook, loi facebook khong load duoc, lua dao, Mẫu iPhone tưởng như đã "lỗi thời" nhưng thực ra vẫn đang "cháy hàng", mua ipad uy tín tại nam định, mua iphone 6 tại nam định giá rẻ, mua iphone 6s uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, nguoi dung, nhay may, NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ APPLE WATCH NỮ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT, NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM CỦA ĐA SỐ NGƯỜI DÙNG KHI LỰA CHỌN SMARTPHONE GIÁ RẺ, nóng máy, nước ngoài, NỨT VÀ VỠ MÀN HÌNH: NÊN ÉP KÍNH HAY THAY MÀN ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT ?, samsung galaxy note 8, samsung note8, sửa chữa iphone tại nam định, tiet kiem pin iphone, tin nhắn, tính phí, trẻ nhỏ, VÌ SAO VẬY ?, VIỆC MỞ BLUETOOTH THƯỜNG XUYÊN CÓ LÀM HAO PIN ĐIỆN THOẠI KHÔNG?,

Có thể bạn quan tâm

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận