Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MẸO HAY: THỦ THUẬT GIÚP SỬ DỤNG TAI NGHE AIRPODS PRO THÚ VỊ HƠN

Tai nghe AirPods Pro là sản phẩm tai nghe cao cấp do tập đoàn công nghệ Apple phát triển, giúp cho dòng tai nghe không dây trở nên phổ biến toàn cầu. Vũ Quân Mobile xin gửi tới quý bạn đọc một số thủ thuật giúp sử dụng tai nghe AirPods thú vị hơn. 

Khi ra mắt iPhone 7 Plus – Tập đoàn công nghệ Apple đã tạo ra một “bước tiến” lớn cho ngành công nghệ toàn cầu khi hãng đã quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm quen thuộc. Đồng thời ra mắt tai nghe không dây có tên gọi là AirPods với thiết kế “giống như tai nghe Apple có dây nhưng loại bỏ phần dây đi” – Điều này đã khiến cho hãng gặp nhiều vấn đề chê cười. Cũng như thiết kế có phần quen thuộc đã khiến cho nhiều bài báo chia sẻ về sản phẩm mới này

Mặc dù đây là lần đầu tiên Apple tham gia vào thị trường tai nghe không dây toàn cầu (trước đó hãng đã mua lại thương hiệu tai nghe Beats nổi tiếng) nhưng sản phẩm tai nghe không dây của “Táo Khuyết” đã sớm ghi dấu ấn trong lòng những người yêu thích thương hiệu táo khuyết. Từ một sản phẩm bị “chê bai” nhưng rất nhanh sau đó – Tai nghe AirPods đã trở thành một “phong cách” cho giới trẻ cũng như một phong cách sống của mỗi người – Điều tương tự và đã thành công với mẫu điện thoại iPhone.

Sản phẩm có thể dễ dàng kết nối với iPhone, iPad cũng như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Apple. Cùng với đó là nền tảng Apple Music càng ngày càng phát triển và có lượng người tham gia đông đảo. Tai nghe của Táo Khuyết mặc dù có mức giá khá cao nhưng vẫn nhanh chóng đạt doanh thu cao nhất trong cả năm trong lĩnh vực tai nghe không dây.

Sau đó một thời gian, tập đoàn công nghệ Apple tiếp tục phát triển và cho ra mắt tai nghe AirPods 2 và tai nghe cao cấp AirPods Pro với thiết kế khác biệt và trong bị công nghệ chống ồn chủ động. Ngay trong năm 2020, hãng tiếp tục tai nghe AirPods Max – Sản phẩm tai nghe dạng chụp đầu với đường nét đơn giản, tinh xảo nhưng mức giá lại khá “chát”.

Trong 3 sản phẩm vừa nêu, tai nghe AirPods 2 và tai nghe AirPods Pro được nhiều người dùng lựa chọn với công nghệ hiện đại, con chip cao cấp xử lý âm thanh tốt cùng với đó là sự đồng bộ trong cách vận hành đã giúp cho tai nghe AirPods luôn bỏ xa vị trí thứ 2 về doanh số bán sản phẩm trên thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam.

Vũ Quân Mobile gửi tới các bạn những phương pháp và thủ thuật trong quá trình sử dụng tai nghe không dây cao cấp AirPods Pro.

Phương pháp để bạn kiểm tra độ phù hợp với nút cao su của tai nghe

Sản phẩm tai nghe không dây AirPods Pro khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường, tập đoàn Apple đã mang đến một tính năng giúp người dùng có thể kiểm tra được độ vừa vặn, sự thoải mái của người dùng khi sử dụng tai nghe bằng phần mềm. Để kích hoạt và thử độ vừa vặn, bạn hãy làm theo những bước sau:

 • Ấn vào Cài Đặt – Bluetooth
 • Bấm vào chữ “i” ở phần cuối dòng tên tai nghe AirPods Pro
 • Bạn hãy ấn vào mục "Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe" ở gần cuối sau đó hãy làm theo hướng dẫn.

Kiểm tra độ vừa vặn của núm cao su và tai nghe AirPods Pro là vô cùng quan trọng, giúp cho bạn nghe nhạc hay hơn vì độ kín sẽ giúp cho chất lượng âm thanh chung cũng như những âm bass, âm trầm sâu lắng hơn. Đồng thời giúp sản phẩm tăng hiệu quả chống ồn bằng cách ngăn những âm thành từ bên ngoài lọt vào trong. Đảm bảo bạn sẽ hòa mình trong mỗi điệu nhạc khi cất lên.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các tính năng chống ồn khác nhau.

Theo đại diện của Apple. Tai nghe không dây AirPods Pro sẽ có 3 mức chống ồn, bao gồm: Khử tiếng ồn - Tắt - Xuyên âm. Người dùng sẽ có hai phương pháp giúp chuyển đổi các tính năng chống ồn, cụ thể như sau:

Điều khiển thao tác qua tai nghe AirPods Pro

 • Bạn hãy bấm mạnh đồng thời giữ im (force press) ở phần đuôi tai nghe AirPods Pro để có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chức năng là Khử Ồn và Nghe xuyên âm.
 • Còn nếu bạn muốn chuyển đổi qua thêm cả chế độ Tắt thì bạn cần làm việc đó trên iPhone, trong phần cài đặt tai nghe.

Thao tác điều khiển trên iPhone:

 • Trên iPhone, bạn ấn vào màn hình Control Centre, chạm và giữ im (đối với phiên bản iPhone không có tính năng 3D Touch) hoặc bạn nên bấm mạnh (iPhone có công nghệ 3D Touch) vào ký hiệu cột âm lượng, ngay sau đó sẽ có một cửa số phụ được mở ra.
 • Tại cửa sổ phụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua 3 chế độ trên tai nghe Mẹo hay: Thủ thuật giúp sử dụng tai nghe AirPods Pro thú vị hơn là Khử tiếng ồn - Tắt - Xuyên âm

Phương pháp lấy tai nghe ra khỏi hộp để sản phẩm “đẹp và an toàn nhất”

Chắc sẽ có nhiều người thấy mục này không quan trọng nhưng việc bạn lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc là điều đầu tiên sử dụng tai nghe. Đồng thời nhiều người đã làm rơi tai nghe vì không biết cách lây đúng, chính vì vậy bạn nên tham khảo phương pháp sau:

 • Bạn mở nắp hộp của tai nghe không dây cao cấp AirPods Pro
 • Sau đó bạn dùng một ngón trỏ (hoặc ngón nào đó bạn hay dùng) để kê vào mặt trong của củ tai nghe phía sát với nắp sạc.
 • Bạn sẽ tiến hành sử dụng một lực nhẹ để ấn củ tai nghe AirPods Pro theo phía từ trong ra ngoài.
 • Ngay sau đó củ tai nghe sẽ tự trượt và nhô lên khỏi hộp tai nghe ở mức vừa phải, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng sản phẩm.

Phương pháp tìm tai nghe khi bạn “không thấy đâu”

Việc bị mất một bên tai nghe là điều khá phổ biến hoặc người dùng “không nhớ” để tai nghe ở đâu khá quen thuộc với nhiều người dùng AirPods Pro. Tai nghe của Apple không giống như những mẫu tai nghe khác, đồng thời khác với các sản phẩm khác của Apple, AirPods Pro khi bị mất cần được giữ lại kết nối mạng, kết nối với iPhone để tìm lại, cách làm như sau:

 • Bạn tiến hành mở phần mềm Tìm (Find My) trên iPhone
 • Sau đó bạn chọn tai nghe AirPods Pro của bạn (nếu còn kết nối với iPhone thì sẽ luôn được hiển thị trên màn hình điện thoại)
 • Trong trường hợp nếu tai nghe không nằm ở trong hộp đựng thì bạn có thể mở âm thanh để xác định được vị trí chính xác của tai nghe. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được ở những không gian gần bạn như sofa, giường, tủ. Còn nếu làm rơi ở nơi công cộng và ồn ào thì vô tác dụng.

Có thể thay đổi chức năng của phần bấm giữ

Khi chế tạo tai nghe AirPods Pro, Apple đã mặc định thao tác phần đuôi máy là bấm mạnh và giữ im để chuyển đổi qua lại giữa các tính năng chống ồn. Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi để gọi Siri và thay thế mục đích ban đầu, cách làm như sau:

 • Bạn vào phần Cài Đặt – Bluetooth
 • Tiếp tục ấn vào chữ “i" ở phần cuối dòng tên tai nghe AirPods Pro
 • Sau đó bạn tiến hành chọn phải hoặc trái để gán tính năng gọi trợ lý ảo Siri.

Phương pháp để cài đặt lại (reset) lại tai nghe cho tất cả các phiên bản từ trước đến nay

Đôi khi bạn đang sử dụng tai nghe AirPods và có thể gặp tình trạng rớt kiến nối giữa hai tai hoặc bạn đang sử dụng tai nghe AirPods Pro với tính năng chống ồn nhưng lại không hoạt động. Lúc đó, bạn có thể cài đặt lại (reset), phương pháp làm như sau:

 • Bạn tiến hành đặt 2 chiếc tai nghe AirPods vào trong hộp (cả tai và hộp đều còn pin)
 • Tiến hành mở nắp hộp
 • Mở iPhone lên, vào phần Cài Đặt - Bluetooth - Chữ "i" ở cuối tên của tai nghe - Chọn "Quên thiết bị này".
 • Nếu như nắp hộp tai nghe vẫn mở, bạn bấm và giữ im khoảng 15 giây tại nút cài đặt trên hộp (có một nút duy nhất ở mặt sau hộp tai nghe). Sau đó bạn sẽ thấy đèn tín hiệu sẽ có liên tục chớp tắt màu cam đậm.

Bạn có thể sử dụng iPhone như một micro thu âm để phát âm thanh tới tai nghe to và rõ hơn.

Đây là một tính năng khá thú vị khi bạn chỉ cần đeo tai nghe AirPods đồng thời có thể nghe được tất cả những âm thanh xung quanh chiếc iPhone và có chất lượng âm thanh tốt hơn. Có thể dễ hiệu là tính năng này dùng tai nghe AirPods trợ thành một thiết bị trợ thính, cách sử dụng như sau:

 • Bạn vào phần cài đặt – Trung Tâm điều khiển – Tùy chỉnh điều khiển, them mục Nghe
 • Hãy đeo tai nghe AirPods lên tai nhé
 • Sau đó bạn truy cập vào Trung tâm điều khiển – Chọn Nghe trực tiếp.
 • Ngoài ra, tính năng này cũng có thể dùng để nghe lén, tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ, tránh ảnh hướng tới bản thân và những người khác.

Trên đây là những mẹo hay và phương pháp để người dùng tai nghe cao cấp AirPods Pro và các phiên bản tai nghe khác sử dụng tốt hơn. Đến ngay Vũ Quân Mobile - Sở hữu tai nghe chính hãng giá tốt nhất, mua tai nghe AirPods giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ trả góp 0%.

 

Tags: #samsung #s11, 70% phu nu la nan nhan cua an ninh mang, a21, a91, airtag, apple, apple airtag, Apple chuẩn bị đồng loạt sản xuất tai nghe tại Việt Nam, Apple đạt mức vốn hóa thị trường 2.000 tỷ USD, Apple Watch Series 6, Apple Watch Series 6 sẽ có tính năng gì nổi bật?, applenamdinh, Bản cập nhật iOS 13.7 apple có cải thiện thời lượng pin iPhone ?, benh nhan thu 17, bí mật iphone, bí mật về iphone, Bộ tứ iPhone 12 ra mắt: Liệu có phải siêu phẩm đáng mong chờ năm 2020?, Bức tranh toàn cảnh thị trường smartphone quý 2, ca map can cap quang, ca nhiem thu 17, Cách nhận 30GB Data VinaPhone miễn phí, cầm cực đã, cần mua điện thoại oppo tại nam định, can mua iphone 13, cap nhat ios 14.1, cap quang, cap quang bi dut, Chiếc iPhone "dưới một người, chinh thuc ngay ra mat iphone 12, Chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.7 và iPadOS 13.7: Phát hiện phơi nhiễm COVID-19, Chip A14 Bionic sẽ có hiệu năng CPU nhanh hơn 40%, Chốt lịch ra mắt và thời điểm bán ra iPhone 12 5G, CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA?, Có nên mua Galaxy Note 10+ khi chỉ bằng nửa giá Note 20 Ultra?, corona, corona 100m, covid 19, cửa hàng bán điện thoại oppo uy tín tại nam định, cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?, dat truoc iphone 12, đặt trước iphone 12 apple nam dinh, Đâu là thời điểm tốt nhất để mua iPhone 11?, Đây là lý do người dùng Android phải lo lắng khi Apple không tặng kèm tai nghe với iPhone nữa, Đây là những cải tiến đáng mong đợi trên iPhone 12 Pro so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, đẹp miễn chê, địa chỉ bán điện thoại oppo chính hãng uy tín tại nam định, dịch Covid-19?, dien thoai choi game muot, Điện thoại Galaxy A đã có thêm tính năng bảo mật mới, Điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp lỗi lạ, điện thoại xách tay uy tín tại nam định, Điều gì sẽ xảy ra tại sự ra mắt iPhone 12 ngày 13/10?, Điều lợi hại nhất của iPhone SE 2020, du kien ra mat iphone 9, DUNG LƯỢNG PIN DỰ KIẾN CỦA IPHONE 12 LIỆU CÓ ĐƯỢC NHƯ NGƯỜI DÙNG KÌ VỌNG?, dung lượng pin iphone 12, được sử dụng ra sao?, Facebook thể hiện mong muốn hợp tác với Chính phủ Việt Nam, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 sẽ được thăng hạng màn hình lên mức xuất sắc, Galaxy Note 20+ có thể được trang bị camera "siêu khủng", Galaxy S20 FE, galaxy s30, Galaxy Z Fold2 chính thức trình làng, game dinh, game hot, game muot, game thu, Giá chi tiết từng phiên bản iPhone 12, giá cực mềm, giá phải chăng, giảm giá, GPU nhanh hơn 50% so với A13, hãy "ăn theo" những trào lưu này, Huawei lên tiếng về lệnh cấm mới của Mỹ, huawei mate Xs, huawei mate Xs gia bao nhieu, huawei mate Xs ra mat ngay nao, huawei p40, huawei p40 pro tai nam dinh, huawei p40pro, Huawei thấm đòn, Hướng dẫn cách cập nhật lên iOS 14 Beta 6, Hướng dẫn cách nhận tới 2GB data 4G tốc độ cao miễn phí từ VinaPhone, Hướng dẫn đăng ký gói D2 và D3 VinaPhone đang được tặng thêm 50% Data, ioad 14.5, ios 14, ios 15, ios 15 ra măt, iPhone, iPhone 11 là điện thoại bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2020, iphone 12, iphone 12 lên kệ, iphone 12 mini, iphone 12 pro, iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, iphone 12 pro max, iPhone 12 Pro/Pro Max không có lựa chọn 64GB, iPhone 12 sẽ ra mắt với tùy chọn màu Dark Blue, iPhone 12 series sẽ không được tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods, iphone 13, iphone 13 new, iphone 9, iphone và bí mật, iphone13, khắc phục lỗi trên iphone, Lịch sử tiếp xúc Bluezone gồm những gì, Lộ bằng chứng iPhone 12 sẽ có cáp sạc bện trong hộp, lỗi do Facebook, Lý do nào khiến Apple giảm giá iPhone 12 “kịch sàn”, may choi game muot, meo hay, mẹo hay khi dung 4g, Mở cửa cho các dịch vụ chơi game trực tuyến trên Cloud, mua điện thoại oppo tại nam định, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone 13 tai nam dinh, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, mua iphone xách tay uy tín tại nam định, Muốn video TikTok thu hút triệu view, NẾU MẠNG XÃ HỘI BIẾN MẤT KHỎI TRÁI ĐẤT NGAY BÂY GIỜ, nghiên cứu mới về iphone, Nghiên cứu mới: Dùng iPhone dễ có người yêu hơn dùng điện thoại Android, Những tính năng ẩn trên iOS 14 mà bạn không biết, Những yếu tố nào trong thiết kế cần được chú trọng khi chọn smartphone?, oppo a91, oppo a91 ra mat, OPPO Reno4 SE trình làng sạc cực nhanh, phan mem gian diep, pin 4.400 mAh, pin7000, ra mat iphone 12, ra mat iphone 9, Ra mat Redmi Note 9, Redmi Note 9, rò rỉ iphone 12, Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của iPhone 12 Pro Max, s20, sac pin dung cach, sac pin iphone, Sale, samsung, Samsung “trình làng” Galaxy M31s pin siêu lớn, samsung a21, samsung galaxy a21, samsung m41, samsung s20, Sắp ra mắt công cụ tìm kiếm của riêng của Apple, số phận rơi vào tay ông Trump, su kien ra mat iphone 12, Sự kiện tháng 10 của APPLE không chỉ có iPhone 12 series?, su kien thang 11 cua apple, Sự kiện: iPhone 12, sửa chữa iphone tại nam định, sua loi ios 14.1, tai phone, Tại sao Apple chưa công bố iPhone 12 5G?, Tiktok và nhiều app trên iOS ngừng hoạt động, TIN MỚI NHẤT VỀ TẤT CẢ NHỮNG SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC RA MẮT CỦA APPLE TRONG NĂM 2020, Tổng hợp những tính năng mới ứng dụng của camera trên iPhone khi cập nhật iOS 14, Tổng hợp rò rỉ iPhone 12: Lược bỏ phụ kiện để giảm giá nhưng vẫn có khả năng giá vẫn tăng!, trên vạn người" đang giảm giá mạnh, từ 649USD, ung dung 1 ty luot download bi google xoa vi do tham nguoi dung, ung dung corona, ung dung lich, ủng hộ đồng bào miền Trung, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch, Vì sao thế giới đổ xô mua giấy vệ sinh khi có dịch Covid-19?, vong deo tay apple, vuquanmobile, xóa tài khoản lịch,

Có thể bạn quan tâm

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

Tin liên quan

Bình luận

taltasync

taltasync - 04/19/2022 07:29:08

https://bestadalafil.com/ - cialis viagra combo pack Giboid Bsgmue generic viagra cialis and levitra cialis no prescription Yrmcmq Lasix More Drug Uses Cialis Canada No Prescription https://bestadalafil.com/ - Cialis

Viết bình luận